Các bạn vui lòng xem kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng signals nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

- New Signals: Lệnh đang chạy hoặc lệnh đang chờ khớp

- Old Signals: Lệnh đã đóng

- Tất cả lệnh đều chỉ duy nhất 1 Entry, 1 Stop loss & 1 Take Profit, 1 RR giúp các bạn dễ dàng tính lot đánh, cũng như thống kê kết quả một cách trung thực và chính xác nhất.

- Có 2 cách tính lot đánh: Các bạn đánh đều lot, hoặc tự tính lot đánh dựa theo RR. (Khuyến cáo nên chọn kiểu tính theo RR).

- Chỉ nên dùng 0.3% đến tối đa 0.5% tài khoản khi một lệnh hit Stop loss, mình đảm bảo sẽ không có chuyện cháy tài khoản, và bạn sẽ có profit đều đặn như các trader đều mong ước. 

- Signals mình đánh dựa trên chuẩn spread sàn ICMarket (Standard Account). Nếu bạn dùng ICMartket có thể đánh chính xác theo thông số mình gửi. Nếu bạn đánh khác sàn ICMarkets, bạn tự +- spread cho phù hợp, nểu lười bạn có thể +- 2 pips là được.

- Lệnh mới thường được gửi vào tối chủ nhật hàng tuần.

- Lệnh mình đánh rất thoải mái, bạn cứ thong thả sáng thứ hai set lệnh và đóng máy, không cần phải nhìn lệnh chạy. Cuối tuần chỉ việc mở lên xem kết quả và nhận lệnh mới của mình.

Khoa Pham
Khoa Pham

2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

Signals by mr.K

Khoa Pham

Cảnh báo rủi ro

Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.