Blogs

Cuốn sách hay nhất giúp trader tự hiểu cách phân tích cơ sở.

Cuốn sách hay nhất giúp trader tự hiểu cách phân tích cơ sở.

Đối với bất kì trader nào, thì phần phân tích cơ sở, hay phân tích liên thị trường là rào cản xương xẩu nhất mà nếu muốn thành công đều phải bước qua. Hôm nay, Mr.K xin phép được chia sẽ cuốn sách hay nhất mình từng được xem. Đây là một trong những cuốn hiếm hoi giúp trader chúng ta hiểu rõ kiến thức phân tích liên thị trường.

TIỀN ĐẤU VỚI VÀNG - Tác giả James Rickards.

Cuốn sách xoay quanh về đồng USD, Vàng, Chứng khoán, và các phân tích thực tế giúp chúng ta hiểu rõ về hệ thống tài chính thế giới hoạt động như thế nào.

Mr.K chấm 10/10 điểm, muốn hiểu rõ về cách chạy của đồng USD, hay muốn đánh vàng, bạn phải đọc cuốn này trước đã. Cuốn này mình mua ở nhà sách Phương Nam.

Chốt: Có thể bạn chỉ nhìn thấy một cuốn sách, nhưng đối với mình, đây là một người thầy.

-----

Note: Sách nào hay và bổ ích thật sự, mình sẽ chủ động chia sẽ. Còn những cuốn sách rác của tụi chuyên dịch in ra để bán kiếm tiền thì đừng inbox mất công nhé.

 


 

Bình luận (1)

2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

Signals by mr.K

Khoa Pham

Cảnh báo rủi ro

Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.