Blogs

Full chiến thuật Spartan 123 của tác giả Nikos Mermigas

Full chiến thuật Spartan 123 của tác giả Nikos Mermigas

Một trong những system hiếm hoi có thể kiếm được profit, chúng ta hãy gửi một lời cảm ơn đến với tác giả Nikos Mermigas các bạn nhé.

Kinh nghiệm thực chiến với chiến thuật này:

- Bản chất đây là system đánh theo kiểu pull-back.

- 100% lệnh vào đều thuận theo tren (time frame chính lúc xác định 123), nên khá an toàn.

- Tác giả sử dụng EMA để xác định xu hướng, điểm vào lệnh. Nhưng thực tế, bạn có thể tự custome theo ý của mình, thậm chí có thể thay thế MA bằng indicator khác.

- System này sử dụng Renko Bar để xác định trend + entry point, tác giả không nói nhiều đến Price Action. Nhưng thực tế, Mr.K luôn áp dụng Price Action để vào lệnh.

- Ngoài ra, còn rất nhiều kinh nghiệm mà Mr.K đúc kết được trong quá trình sử dụng system này. Nếu có dịp rãnh, mình sẽ live stream chia sẽ full kinh nghiệm thực chiến của System 123 này.

Website chính thức của system này: http://www.spartantraderfx.com

- Download bản gốc Tiếng Anh:http://eaglepips.com/download/spartan123/Spartan_English.pdf

- Download bản dịch Tiếng Việt: http://eaglepips.com/download/spartan123/Spartan_Vietnamese.pdf

Bản dịch Tiếng Việt do một bạn trong nhóm chia sẽ, dịch không sát nghĩa lắm nhưng vẫn đủ hiểu cho các bạn yếu Tiếng Anh.

Chú ý: Một số tổ chức đang lợi dụng bộ tài liệu trên, in ra sách và bán lại, các bạn không nên mua những sách in lậu này. Bạn có download link trên và tự in ra sẽ tiết kiệm và dễ học hơn nhé.

Chúc các bạn học tốt.

Bình luận (0)

  2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

  Signals by mr.K

  Khoa Pham

  Cảnh báo rủi ro

  Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

  Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

  Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.