Blogs

BỘ SÁCH PRICE ACTION CỦA GALLEN WOOD - kiểm chứng bởi Mr.K 8/10 điểm

BỘ SÁCH PRICE ACTION CỦA GALLEN WOOD - kiểm chứng bởi Mr.K 8/10 điểm

Khoa Pham

 

BỘ SÁCH PRICE ACTION CỦA GALLEN WOOD - kiểm chứng bởi Mr.K 8/10 điểm.

Gallen Woods - Trader trên 14 năm kinh nghiệm, ông chuyên trường phái Price Action. Hiện tại Mr.K bị ảnh hưởng rất nhiều từ cách đánh của ông này.

Và chúng ta rất may mắn khi ông này viết bộ sách gồm 4 cuốn chia sẽ cách phân tích của ổng từ A-Z. Bộ sách ổng đang bán với giá 400$, mình đã mua và học, phải nói là rất đáng đồng tiền. Đây là những cảm nhận của mình về kiểu đánh của ông Gallen Woods này:

1 - Phân tích cực kì rõ cách vào lệnh. Đặc biệt, mình rất thích cách ổng phân tích tâm lý người dùng ứng với từng mẫu hình nến.

2 - Congestion Zone - Vùng giằng co - Có thể nói đây là đặc sản của bộ sách này. Với hướng dẫn trong sách đảm bảo bạn sẽ nâng level trây trét mình lên rất nhiều đấy.

... Và còn nhiều cái rất hay, nhưng chỉ cần 2 cái trên là quá đủ đối với một trader. Bộ sách này thật hiếm giữa rừng sách rác mang mác của huyền thoại này nọ.
Mr.K đánh giá bộ này 8/10 điểm. Rất đáng để bạn học.

===============

Mình đã mua sách gốc, và chia sẽ ở đây, các bạn có thể download về học, tuy nhiên nếu có chia sẽ hãy nhớ ghi rõ tác giả sách là ông Gallen Woods.

===============

Khi đọc sách, bạn sẽ thấy quảng cáo một số Indicator trên tradingview & Ninja, yên tâm đi, bạn chẳng cần nó đâu, mình đã thử và thấy chẳng có tác dụng gì, đây có thể là cách marketing thêm cho sách thôi. Quan trọng nhất là 4 cuốn sách.

===============

Link tải đầy đủ full 4 cuốn sách gốc

Khoa Pham

===============


Chúc các bạn học thật tốt nhé. 

Bình luận (5)

 • Đặng Xuân Trường

  Em cảm ơn a nhiều vì đã chia sẻ những kiến thức bổ ích cho cộng đồng.

 • NGUYEN VAN TIEN
  ReplyNGUYEN VAN TIEN10 tháng trước

  sao em không tải được anh Khoa nhỉ?

   

 • Kim Hung
  ReplyKim Hung1 năm trước

  Sách hay nhưng không giỏi tiếng anh . Tiếc thật

 • trần quang bắc

  cảm ơn mrK về những chia sẻ chân thực!

 • Vuong Nick
  ReplyVuong Nick2 năm trước

  Cảm ơn Mr.K! Tất cả những chia sẻ của anh thật hữu ích cho cộng đồng traders. Anh cho hỏi, bên phần "Books" anh giới thiệu rất nhiều tựa sách về PA, vậy mình nên đọc hết hay chỉ cần bộ của Gallen Woods này là đủ? Xin chân thành cảm ơn anh!

2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

Signals by mr.K

Khoa Pham

Cảnh báo rủi ro

Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.