Blogs

Cùng Mr.K nhận biết Copy Trade lừa đảo.

Cùng Mr.K nhận biết Copy Trade lừa đảo.

Trong các video trước, Mr.K có lần nói: "Tất cả signals copy trade đều toàn rác", ngay sau đó thì mình nhận ngay một số comment rất là mất dạy. Thật ra thì Mr.K cũng đã quá quen với những hành động này, vì Mr.K nghĩ rằng những bạn này do chưa được "trải nghiệm" mà thôi. Sáng nay chủ nhật, Mr.K gửi mọi người một review cụ thể vì sao Mr.K lại nói như vậy nhé.

* Có rất nhiều dịch vụ cho bạn copy lệnh, Mr.K sẽ chọn thằng MyFxbook Copy Trade để minh chứng, vì đây là trang web uy tín nhất hiện nay. Nếu MyFxbook mà lừa dối kết quả thì không còn nơi nào khác để tin tưởng đâu bạn à.

* Có rất nhiều tài khoản Copy trade trên MyFxbook, Mr.K sẽ chọn thằng được copy theo nhiều nhất hiện nay: Turtle Ea (Gần 1k copier hiện tại, nhiều nhất trên MyFxbook), các bạn xem chi tiết nó ở đây:https://www.fxautotrade.com/systems/turtle-eur/1644166

Hệ thống copy trade uy tín nhất thế giới, top 1 tài khoản được cooy nhiều nhất: Okay, Mr.K nghĩ thế là quá đủ để chúng ta review đúng không. Bắt đầu nhé.

Ấn tượng đầu tiên đó chính là suốt từ 2016 đến 2020 không một tháng nào profit bị âm, ôi vãi chưa. Chưa đâu, tỉ lệ thắng 90%, ôi vãi tập 2. Tui chắc luôn, những ai chưa non kinh nghiệm tí là bị mê tít khi nhìn thấy như thế, bởi vì ngay cả mình nhìn còn mê mà.

Khoan vội vui mừng, hãy tập trung nhìn vào các lệnh đánh, hehehe, phần này chúng nó không giấu được bởi vì MyFxbook nó show ra hết. Anh em nhìn lệnh GBP/USD được khoanh vùng màu đỏ nhé. 

Nó mở lệnh vào ngày 03/01/2019 tại @1.37857, và đóng lệnh sau đó 12 ngày tại @1.26982, kết quả -112 pips. 

Hãy nhìn vào bảng đồ, và vấn đề được khai sáng ở đây:

* Một số lệnh không hề có stop loss 

* Đặc biệt, trước khi đóng lệnh, tài khoản phải gồng đến -800 pips

Quá khinh khủng, chứng tỏ rằng trader này gồng lệnh quá sức. Và chắc chắn những người copy theo đều sẽ chết / cháy trước khi đến -800 pips. 

Nhưng cuối cùng, trader này vẫn sống và tiếp tục dùng history đẹp để hút copier mới. Và chỉ có những người trót .

Và đây là tình hình chung của tất cả các hệ thống copy trade hiện nay, bầy nhầy nhất nhưng cũng hút người chơi nhất là thằng MQL5 (signals copy thẳng về MT4), sau đó là các hệ thống copy trade do các Broker lừa đảo nhỏ lẻ khác.

Dấu hiệu nhận biết Trader dỏm/ Nguồn signal dỏm / Copy trade lừa người chơi:

- Profit màu xanh có thể do chiêu trò của trader, cho nên đừng bị profit làm mờ mắt. Hãy nhình vào lệnh đánh, nếu lệnh thiếu MỘT trong NHỮNG yếu tố sau, 99.69% nó là scam:

* Lệnh thiếu Stop Loss (Chúng nó chuyên gồng để chờ giá về màu xanh, ngoài ra thiếu stop loss thì việc bạn cháy chỉ là sớm muộn)

* Trung bình profit thắng phải lớn hơn trung bình profit thua. Ví dụ trung bình thắng 2$, mà trung bình lệnh thua -200$. Chứng tỏ trader này cũng gồng lỗ để kéo hòa.

- Tránh xa các broker lạ: Anh em mới chơi thường hay bị hút bởi những banner quảng cáo của trader, mà bỏ qua những broker chất lượng. Hãy nhớ rằng, những trang web cho ở Việt Nam, như Trader Việt chẳng hạn, Broker chỉ cần trả phí là nằm trong danh sách Broker có giấy phép, mà không cần quan tâm nó có an toàn cho người chơi hay không, hàng loạt anh em dính chưởng con GKFX & FBS bởi các banner quảng cáo này. Các Broker chất lượng không bao giờ chạy quảng cáo ở những website rác, cũng không chèo kéo người chơi bằng Bonus này nọ.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Broker hoàn toàn có thể tạo ra lịch sử giao dịch ảo để lừa đảo người chơi. Lịch sử giao dịch chẳng qua là những con số trong database mà thôi, mấy thằng đó muốn chỉnh thế nào cũng được, nhiều ông còn tạo account ảo cho deposit này nọ rồi publish cho trader theo. (Lão này đã từng chửi Mr.K là thứ không cùng đẳng cấp với ổng ấy).

Túm cái váy lại: Copy trade không xấu, chỉ những đứa lừa đảo mới xấu. Hãy chia sẽ để anh em trader chúng ta không phải bị trả giá bởi những đứa scammer này. Có thể những kiến thức Mr.K nói ra đôi khi làm các bạn cảm thấy không vui, nhưng hãy nhớ là bạn đang sống trong một môi trường rất khắc nghiệt, không có chổ cho cái tôi của mình đâu. Hãy mạnh dạn chấp nhận mình chưa biết, thì mới tiếp thu được cái mới, hoặc là phải trả giá bằng tiền và máu của mình, tùy bạn chọn. Cho nên, khi gặp những điều không thích, đừng vội tay nhanh hơn não mà phang những câu thô tục vào người đó, có thể người đó đang cố gắng giúp bạn đấy.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẽ nhé.

2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

Signals by mr.K

Khoa Pham

Cảnh báo rủi ro

Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.