Blogs

Mua signal thì một ngày có bao nhiêu lệnh?

Mua signal thì một ngày có bao nhiêu lệnh?

Khi mình cung cấp dịch vụ signals   EaglePipsFireBulls thì Mr.K nhận được rất nhiều câu hỏi như vầy: "Tui bỏ tiền mua signal thì mỗi ngày có bao nhiêu lệnh?" Mr.K quyết định viết bài này để giải đáp cho các bạn, cũng như chia sẽ một chút kinh nghiệm cho các trader tự do khác.

Quan niệm sai lầm của trader thường hay mắc phải: "SIGNALS ĐẸP NGÀY NÀO CŨNG PHẢI CÓ." Sai quá sai bạn nhé, phân tích cho bạn hiểu này: 

- Hãy nhớ rằng signal phụ thuộc vào market: Cung cầu tạo ra giá, giá vẽ các cây nến trên bản đồ, và Mr.K dựa vào dấu vết các cây nến để lại để tìm signal vào lệnh. 

- Chưa kể đến độ chất của signals, ví dụ bắt 100 signals mà trader phân tích, thì chỉ có 3% đến 5% là signal win để thắng market. (Bản chất market là giết người mà, và bạn cũng biết là chỉ có 5% trader thành công đúng không).

- Trong số 3% đến 5% signal (RR 1:1) thắng market, thì số lượng market win thực tế còn nhỏ hơn nữa khi RR càng lớn.

Túm cái váy lại: 

- Nhìn đâu cũng thấy điểm để đánh, mở máy là muốn vào lệnh, đánh quá nhiều lệnh trong ngày, là một trong những sai lầm phổ biết nhất đã giết hơn 99.99% các trader bạn nhé.

- Signals đẹp phải đợi, phải rình, phải canh me chứ không phải ngày nào cũng có sẵn, signal chất có tỉ lệ win cao thì lại càng hiếm hơn nữa. Thực tế thì Mr.K không bao giờ có khái niệm phải đánh bao nhiêu lệnh một tuần, hay bị giới hạn 2 lệnh tuần, mà là có điểm đẹp là đập ngay tức khắc, những phải chất mới đánh. Và tính trung bình thì một tuần có khoảng 2 lệnh đẹp như thế.

- Chất lượng quan trọng hơn số lượng: Không nên suy nghĩ ngày nào cũng phải có signals, hay cứ đúng giờ là signals ra thì lại càng sai hơn nữa. Cứ thả lỏng tâm trí, để market thoải mái chạy, market càng chạy thì càng để lộ dấu vết cho chúng ta có signals.
 

2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

Signals by mr.K

Khoa Pham

Cảnh báo rủi ro

Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.