Blogs

Đánh nhiều lệnh và ít lệnh cái nào hiệu quả hơn?

Đánh nhiều lệnh và ít lệnh cái nào hiệu quả hơn?

Sáng nay là thứ hai 09-03-2020, có lẽ sẽ là buổi sáng đầu tuần không thể quên của rất nhiều bạn. Thị trường hoảng loạn giật kinh khủng từ JPY, AUD, USD, NZD, con vàng thì khỏi phải nói rồi. Đi dạo Facebook thì Mr.K thấy ôi trời từ trên xuống dưới than cháy rồi nhảy lầu các kiểu. Nhưng các bạn có hiểu rằng với những trader có kinh nghiệm thì những thời điểm như vậy đối với họ là chuyện bình thường của market mà thôi, làm gì mà cháy được? Cho nên những bài viết đùa cợt cháy tài khoản, nhày lầu, đếm dép này nọ chỉ chứng tỏ các bạn chưa đủ kinh nghiệm, hoặc chưa nghiêm túc với nghề mà thôi.

Một trong những tài khoản của Mr.K vào buổi sáng bão bùng ai ai cũng sợ hãi đây:

 

Mặc dù hôm nay là ngày trong tuần, minh rất bận, nhưng Mr.K vẫn phá lệ viết vài dòng chia sẽ cho anh em trader vì thấy anh em bán than nhiều quá.

Hi các bạn, đa số mọi người ở đây đều khác nhau về kiến thức, kinh nghiệm, nên Mr.K sẽ cố gắng để truyền đạt một cách dễ hiểu nhất. 
Với những bạn nôn nóng hay đặt câu hỏi tại sao bot không đánh lệnh, hay chẳng thấy đánh gì hết, thì Mr.K chia sẽ các bạn như sau:

💯 Không phải cứ đánh nhiều là nhiều tiền, mà đánh ít là không có tiền. Hãy nhớ rằng mỗi lần xuống lệnh, là chúng ta đã nhận lấy rủi ro mất tiền khi hit SL, chưa kể mất phí spread, commission hoặc đôi khi là swap. Chi bằng đánh ít nhưng chắc bạn nhé. Khi bạn đánh ít lệnh, chưa biết thắng thua thế nào nhưng chắc chắn rủi ro sẽ ít hơn. Tài khoản chính của Mr.K mỗi tuần đánh trung bình cũng chỉ 1 - 3 lệnh là nhiều lắm rồi.

💯 Lệnh đẹp không phải quả trên cây cứ đưa tay mà hái. Ai cũng nói chỉ có đến 95% người thất bại trên market, đơn giản vì 95% trader này lúc nào cũng thấy quả trên cây nên đưa tay ra hái. Có bao giờ bạn nghĩ là tại sao 5% kia nó không dám đưa tay hái quả không? Ông nào sáng nay cháy tài khoản thì suy nghĩ nhé.

💯 Trend is friend luôn đúng trong mọi tình huống: Market sáng nay chạy kinh khủng, và ông nào cháy chắc chắn luôn là do bẻ trend. Đồng ý là sáng nay market chạy khủng, nhưng với Mr.K chẳng có bất ngờ gì cả, market vẫn chạy theo xu hướng cũ của 2 tuần nay: AUD, CAD vẫn đang yếu, GOLD vẫn phá đỉnh từng ngày. Nếu ai tuân thủ trend is friend thì sáng nay ăn đậm, và ngược lại là cháy thôi.

💯 Fx là cuộc chơi của quản trị rủi ro và tính toán xác suất, chẳng có ai 100% lệnh này sẽ win, nhưng trader thành công luôn biết rằng cuối con đường họ lúc nào cũng có profit. Nếu bạn chưa đủ tự tin, thì cứ follow các signal của Mr.K, tuân thủ risk management thì chắc chắc bạn sẽ có lợi nhuận. 

⛔️... Anh em đừng inbox hỏi khi nào có lệnh hay tại sao sáng nay không đánh lệnh nào nhé. Market chạy càng mạnh, thì càng bộc lộ dấu hiệu để chúng ta vào lệnh, anh em cứ yên tâm chờ đợi. Market luôn được Mr.K chăm sóc từng li từng chút, và Mr.K sẽ chỉ đánh khi nắm phần thắng trong tay mà thôi.

Thân chào và chúc anh em một tuần an lành.

2020 Copyright ©Khoa Pham. All rights reserved.

Signals by mr.K

Khoa Pham

Cảnh báo rủi ro

Forex/Stock/Crypto Trading luôn ẩn chứa rủi ro rất cao, chỉ có rất ít người kiếm được tiền với nghề này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tham gia.

Website MrK.Vn không nhận tài trợ hay quảng cáo cho bất kì Broker nào. Chúng tôi cũng không bao giờ làm IB (môi giới sàn).

Tất cả bài viết của Mr.K là dành cho những trader chân chính, không phải để quảng cáo trục lợi hay lôi kéo người chơi đăng ký tài khoản cho bất kì sàn hay đội nhóm nào.